fbpx
Mago MarketingMarketing trực tiếpMarketing tổng thể

Marketing là gì

Marketing là động từ của từ "maket" ( thị trường ) với nghĩa là làm thị trường. Vì vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, marketing là tập hợp các hoạt động trên thị trường của doanh nghiệp.

Marketing là tập hợp các hoạt động của doanh nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường mục tiêu thông qua quá trình trao đổi, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận.

Theo Marketing gốc, Marketing là hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu nhu cầu thị trường từ đó tạo ra những sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu đó. Do vậy marketing sẽ có hai quá trình đó là nghiên cứu từ nhu cầu thị trường và giai đoạn hai là đáp ứng nhu cầu của thị trường.

CHIẾN LƯỢC MARKETING LÀ GÌ

Vậy xây dựng chiến lược marketing như thế nào: 

 Chiến lược marketing đó là các thức xây dựng các mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng những chiêu thức marketing để đạt được mục tiêu đó.

Để xây dựng chiến lược marketing chúng ta cần phải xác định rõ:

  - Mục tiêu ngắn ngắn, mục tiêu dài hạn trong marketing,

  - Những chiêu thức nào để chinh phục khách hàng để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đó thông qua sản phẩm dịch vụ, giải pháp cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP CỦA MAGO MARKETING

Mago Marketing cung cấp giải pháp tư vấn, xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về marketing từ nghiên cứu chiến lược tới thực thi marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing với những kinh nghiệm đặc biệt sẽ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại 64 tỉnh thành. Gửi yêu cầu cho chúng tôi

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý vị gửi những yêu cầu của bạn tới chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

TOP