1. Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu

Marketing là động từ của từ “market” (thị trường) với nghĩa là làm thị trường. Vì vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, marketing là tập hợp các hoạt động trên thị trường của doanh nghiệp.

Marketing là tập hợp các hoạt động của doanh nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường mục tiêu thông qua quá trình trao đổi, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận.

Theo Marketing gốc, Marketing là hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu nhu cầu thị trường từ đó tạo ra những sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu đó. Do vậy marketing sẽ có hai quá trình đó là nghiên cứu từ nhu cầu thị trường và giai đoạn hai là đáp ứng nhu cầu của thị trường.

2. Chiến lược marketing là gì?

Vậy xây dựng chiến lược marketing như thế nào:

Chiến lược marketing đó là cách thức xây dựng các mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng những chiêu thức marketing để đạt được mục tiêu đó.

Để xây dựng chiến lược marketing chúng ta cần phải xác định rõ:

  • Mục tiêu ngắn hạn, dài hạn trong marketing
  • Những chiêu thức nào chinh phục khách hàng, làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đó thông qua sản phẩm dịch vụ, giải pháp cho doanh nghiệp.

4. Giải pháp toàn diện Marketing, Kinh Doanh – Mago

Mago Marketing là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp tư vấn chiến lược marketing tổng thể ở tất cả các lĩnh vực.

  • Ứng dụng nền tảng marketing gốc vào xây dựng và triển khai chiến lược
  • Thấu rõ nhu cầu – tâm lí – hành vi của khách hàng
  • Luôn cập nhật xu hướng, biến động thị trường
  • Đa dạng trong chiến lược tiếp cận
  • Kinh nghiệm đúc rút qua rất nhiều dự án của các doanh nghiệp

Chúng tôi hoàn toàn tự tin giúp bạn tháo gỡ được nút thắt vấn đề, nghiên cứu – xây dựng – thực thi chiến lược marketing hiệu quả, đỉnh cao,tối ưu chi phí – thời gian, nâng tầm thương hiệu với phương châm “Khẳng định giá trị, định vị thành công”.

Ngoài những giải pháp Marketing tổng thể, Mago còn cung cấp “Giải pháp toàn diện trong kinh doanh” từ set up mô hình kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp đến hoạch định chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

LIÊN HỆ: MAGO

HOTLINE: 0971.2266.25

Email: khachhang@mago.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *