fbpx
Mago MarketingPhân tích thị trườngGiải pháp Thị trường

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

1.Nghiên cứu thị trường là gì?

Thị Trường là môi trường luôn biến động và thay đổi, việc nghiên cứu thị trường diễn ra thường xuyên và liên tục để doanh nghiệp cải tiến, đáp ứng nhu cầu tốt hơn với khách hàng.

 Nghiên cứu thị trường hay điều nghiên thị trường là khâu quan trọng đầu tiên trong quá trình triển khai của Mago Marketing. Từ việc nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp nhận định cơ hội kinh doanh và chọn quyết sách marketing phù hợp cho doanh nghiệp.

2.Vai trò của phân tích thị trường:

+ Nhận dạng, xác định cơ hội và vấn đề của Marketing
+ Thiết lập, điều chỉnh và đánh giá các hoạt động Marketing
+ Theo dõi việc thực hiện các hoạt động Marketing
+ Phát triển sự nhận thức về Marketing là cả một quá trình

3.Các bước phân tích thị trường:

+ Thu thập thông tin: đây là khâu quan trọng giúp doanh nghiệp có nguồn dữ liệu đầu vào của quá trình phân tích thị trường
+ Phân khúc thị trường: Trong phân tích thị trường, bạn cần chia thị trường mục tiêu của mình ra thành các phân khúc khác nhau. 
Quy mô thị trường: Bạn cần đưa ra những chỉ tiêu thị trường những phương án tính toán để xác định quy mô thị trường.
+ Xu hướng thị trường: Đây là một trong những vấn đề quan trọng để bạn nắm bắt được thị trường hiện tại dự báo xu hướng thị trường sắp tới.

4. Giải pháp phân tích thị trường Mago Marketing:

+ Chúng tôi luôn coi nghiên cứu thị trường là khâu quan trọng đầu tiên của marketing. Với chúng tôi gốc rễ của Marketing là thị trường nên việc điều nghiên thị trường hết sức quan trọng và cần chuẩn xác quyết định nhiều tới kinh doanh của doanh nghiệp

+ Chúng tôi không chỉ điều nghiên bằng số liệu mà chúng tôi còn đưa ra những nhận định, đánh giá giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về thị trường .

+ Ứng dụng marketing gốc vào phân tích nhận định: Sự vận hành của các nguyên lý marketing kết hợp với thông tin sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện vào thị trường

5. Giới thiệu dịch vụ phân tích thị trường Mago Marketing

Mago Marketing cung cấp giải pháp tư vấn, xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp giải pháp phân tích thị trường ở mọi lĩnh vực ngành nghề, phân tích thị trường theo địa lý vùng lãnh thổ tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần tư vấn, cần hỗ trợ về giải pháp thị trường, giải pháp marketing, giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trong và ngoài ngước, Quý vị liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ: MAGO MARKETING

HOTLINE: 0971.2266.25

Email: khachhang@mago.com.vn

Quy trình hợp tác Đưa ý tưởng tới thành công

Không ngừng sáng tạo, không ngừng thay đổi để hoàn thiện những giải pháp tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra giải pháp 3 bước giúp khách hàng có giải pháp truyền thông tối ưu.

Đưa ra giải pháp tối ưu

Với mỗi dự án, với mỗi doanh nghiệp thì việc chọn những giải pháp phù hợp với yêu cầu, giai đoạn phát triển là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Triển khai dự án

Việc triển khai dự án hết sức quan trọng dẫn tới sự thành bại của chiến dịch. Chúng tôi luôn kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Kiểm soát và đo lường

Đây là khâu quan trọng giúp dự án đạt những thành tựu. Các quy trình được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để tạo ra hiệu quả tối đa của chiến dịch truyền thông. Đến với chúng tôi là đến với ý tưởng, sáng tạo và hiệu quả

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tại 64 tỉnh thành. Gửi yêu cầu cho chúng tôi

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý vị gửi những yêu cầu của bạn tới chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

TOP