fbpx
Chiến lược marketingBẤT ĐỘNG SẢN

Marketing NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, đặc biệt quá trình thu hút đầu tư nước ngoài và hấp thụ khoa học công nghệ hiện đại, làm tăng cầu về bất động sản . Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Nghĩa dân gian: Hiểu theo nghĩa của dân gian, Bất động sản tạm gọi là “Tài sản bất động”. Có nghĩa là tài sản mà bạn không thể mang đi chỗ khác được, nó nằm yên 1 chỗ và có giá trị tăng theo thời gian.

 CÁC DẠNG BẤT ĐỘNG SẢN:

1. Đất nền

– Được hình thành và phát triển sớm nhất và tồn tại lâu nhất. Bắt đầu hình thành và đươc kinh doanh từ năm 1993, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Đất nền vẫn là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất đối với giới đầu tư Bất Động Sản. Tuy nhiên hình thức này vẫn còn tồn tại một số mối nguy khiến cho giới đầu tư giở khóc giở cười.

2. Khu nghỉ dưỡng ven biển

– Đất nước Việt Nam phát triển kéo theo các ngành du lịch dịch vụ phát triển, khách hàng tìm đến các khu du lịch biển ngày một nhiều, nhiều loại hình dịch vu như nhà hàng biển, khách sạn biển. Nắm bắt được nhu cầu này, một loại hình BĐS mới được hình thành và phát triển đó chính là biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng ven biển. Tuy nhiên loại hình này đang gặp phải khó khăn trong việc sang nhượng lại. Vì không phải ai cũng có điều kiện sở hữu được những biệt thự ven biển giá cả chục tỷ/căn.

3. Nhà phố

– 2-3 căn nhà liền kề chung sổ, được gọi là nhà phố hoặc những căn nhà nat được mua lại sau đó sửa sang rồi bán lại. Loại hình  BĐS này cũng rất thịnh hành nhưng có khuyết điểm là người mua không được trả góp, phải trả hết tiền, đồng thời nhiều căn chung sổ dẫn đến khó khăn trong việc chuyển nhượng, cầm cố.

4. Căn hộ

– Căn hộ cao cấp: Căn hộ cao cấp được phát triển sau khi khu nghỉ dưỡng ven biển hình thành, nó cũng tồn tại một thời gian nhưng ngày càng suy thoái cũng vì lý do cầu lớn hơn cung. Đầu tư căn hộ cao cấp mang lại lợi nhuận cực kỳ cao nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư loại hình này. Đa phần các căn hộ cao cấp nằm tại các vị trí vàng của thành phố, kết hợp với nó là các gói nội thất cao cấp, chính vì thế giá thành của nó khá cao nên muốn đầu tư vào căn hộ cao cấp bạn phải có nguồn tài chính tốt.

5. Đất xây nhà xưởng, khu công nghiệp

– Công nghiệp hóa phát triển, nguồn vốn đầu tư đổ vào Việt Nam ngày càng nhiều, các nhà đầu tư vào Việt Nam thuê đất, mua đất để mở rộng nhà xưởng. Loại hinh BĐS này chỉ dành cho các nhà đầu tư công nghiệp

6. Đất nghĩa trang

– Loại hình này mới manh nha xuất hiện một loại hình mà “Người mua sẽ/không dùng, người bán sẽ/không dùng, mà người dùng đôi khi không biết”. Tuy mới chỉ xuất hiện trong thời điểm gần đây nhưng có thể trong thời gian sắp tới loại hình này sẽ phát triển mạnh vì quan niệm của người Á Đông ” Người chết cũng cần có một ngôi nhà hoành tráng”.

Xây dựng chiến lược marketing Bất Động Sản

Để xây dựng chiến lược marketing cho các dự án bất động sản doanh nghiệp cần trải qua nhưng giai đoạn như sau:

1. Xác định thị trường

2. Xác định khách hàng của dự án bất động sản mình là ai

3. Xây dựng sản phẩm, giá trị cốt lõi về sản phẩm bất động sản

4. Xây dựng thông điệp định vị bất động sản

5. Xây dựng chương trình marketing để tiếp cận và lan tỏa tới nhóm khách hàng mục tiêu

6. Triển khai thực thi chiến lược marketing

7. Kiểm soát và đo lường tính hiệu quả chiến dịch.  

 GIẢI PHÁP CỦA MAGO MARKETING

Mago Marketing cung cấp giải pháp tư vấn, xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về marketing từ nghiên cứu chiến lược tới thực thi marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing với những kinh nghiệm đặc biệt sẽ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 LIÊN HỆ: MAGO MARKETING

Email: khachhang@mago.com.vn - Hotline: 0971.22.66.25

TOP